Adsbaanbaan Package ราคา โฆษณา Ads รับยิงแอด facebook ยิงแอดส์ เริ่มต้น 50 บาท เฟซบุ๊ก แอดส์ ยิงแอด Google Ig Youtube Twitter กูเกิล

Instagram Ads ทำง่ายๆ แค่ใช้บริการกับ Adsbaanbaan

ในยุคดิจิทัลที่รวดเร็วนี้ เมื่อพูดถึงการ ยิงแอด ผ่านโซเชียลมีเดียมาเป็นสิ่งที่ไม่สามารถละเว้นได้ และเมื่อพูดถึงโซเชียลมีเดีย อย่างแรกที่เราคิดถึงคงไม่พ้น อินสตาแกรม ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานกว่าหนึ่งพันล้านคนทั่วโลก สำหรับผู้ประกอบการหรือท่านที่กำลังมองหาช่องทางที่จะเพิ่มยอดขาย บริษัท Adsbaanbaan ขอเชิญชวนคุณมาสร้างโอกาสในการเปิดตัวธุรกิจของคุณให้กว้างขึ้น ด้วยการใช้บริการ Instagram Ads ของเรา

บริษัท Adsbaanbaan ของเราได้พัฒนาและปรับปรุงเทคนิคการทำโฆษณาบน Instagram ที่จะทำให้แบรนด์ของคุณสามารถถูกสร้างสรรค์และนำเสนอได้อย่างทันสมัย รวมถึงออกแบบสิ่งที่คุณต้องการให้ลูกค้าเห็น ไม่ว่าจะเป็นภาพ, วิดีโอ, หรือ Story ที่เป็นเอกลักษณ์ เราเข้าใจว่าเรื่องของคุณมีค่า และเราต้องการช่วยคุณสื่อสารเรื่องราวนั้นผ่าน อินสตาแกรมแอดส์

เพราะเราเชื่อว่า การสร้างผลลัพธ์ที่ดีไม่ได้มาจากการทำโฆษณาเพียงอย่างเดียว แต่ยังมาจากการที่เราสร้างความสัมพันธ์และเชื่อมต่อกับผู้ใช้งานได้อย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยความชำนาญในการทำงาน โฆษณา Instagram และความรู้สึกที่ตรงจุดของผู้ใช้งาน Adsbaanbaan สามารถเชื่อมต่อธุรกิจของคุณกับลูกค้าในระดับที่ทำให้คุณประทับใจ และในทางกลับกัน ลูกค้าของคุณก็จะรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งและเชื่อมโยงกับธุรกิจของคุณได้มากขึ้น

เงื่อนไขสำหรับการ ยิงแอด Instagram เบื้องต้นมีอะไรบ้าง?

การโฆษณาบน Instagram มีเงื่อนไขและคำแนะนำเฉพาะเอกที่ผู้ใช้จำเป็นต้องปฏิบัติตาม ซึ่งข้อมูลที่สำคัญมีดังนี้

 1. สำหรับผู้โฆษณา: ผู้โฆษณาต้องปฏิบัติตามนโยบายและข้อกำหนดของ Facebook ซึ่งเป็นผู้เจ้าของ Instagram นี้รวมถึงเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม การหลอกลวง, การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล, และอื่น ๆ ที่สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของ Facebook

 2. ขนาดและรูปแบบ: แอด Instagram สามารถเป็นรูปแบบภาพ, วิดีโอ, หรือ Carousel (ภาพหรือวิดีโอหลายรายการที่สามารถเลื่อนเพื่อดู). ขนาดและสเปคของแต่ละรูปแบบจะต่างกัน และคุณควรทราบว่าภาพหรือวิดีโอของคุณต้องตรงตามข้อกำหนดเหล่านี้ เพื่อให้แน่ใจว่าโฆษณาของคุณจะแสดงผลได้ดีที่สุด

 3. การเลือกเป้าหมาย: Instagram ให้คุณสามารถเลือกเป้าหมายให้กับแคมเปญโฆษณาของคุณได้, ไม่ว่าจะเป็นตามอายุ, ที่ตั้ง, ความสนใจ, หรือเป้าหมายอื่น ๆ อีกมากมาย. คุณควรใช้เทคนิคการเลือกเป้าหมายให้เหมาะสมเพื่อให้โฆษณาของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 4. เนื้อหา: โฆษณาที่คุณสร้างขึ้นต้องปฏิบัติตามนโยบายเนื้อหาของ Instagram และ Facebook ซึ่งหมายความว่า, โฆษณาต้องไม่มีเนื้อหาที่ก่อให้เกิดความไม่เหมาะสม, ทำให้คนรู้สึกไม่สบาย, หรือละเมิดสิทธิของผู้อื่น. นอกจากนี้, โฆษณาห้ามมีการโฆษณาเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการที่ผิดกฎหมาย หรือที่เป็นไปตามนโยบายของ Facebook.

 5. การสื่อสาร: โฆษณาของคุณต้องสื่อสารได้ถูกต้อง, ชัดเจน, และไม่เข้าใจผิด การใช้ภาษาที่หลอกลวง หรือส่งเสริมการสูบบุหรี่, การดื่มแอลกอฮอล์ ให้เด็กหรือเยาวชน ถือเป็นการละเมิดนโยบาย

 6. การวัดผล: ผู้โฆษณาต้องยอมรับและปฏิบัติตามการวัดผลของโฆษณาตามที่ Instagram กำหนด เช่น การใช้พิกเซล Facebook, เครื่องมือวัดผลการโฆษณา, และเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลอื่น ๆ

การยิงแอด Instagram ไม่ได้ยากเท่าที่คิด แต่การทำให้โฆษณาสำเร็จทั้งในการเข้าถึงผู้คนที่เหมาะสมและการสร้างผลลัพธ์ที่ต้องการ จะต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ และความเข้าใจในวัตถุประสงค์ของแบรนด์และผู้ใช้งาน

ข้อดีสำหรับการทำโฆษณากับ Instagram คืออะไร?

การทำโฆษณาบน Instagram มีข้อดีหลายประการที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณพัฒนาไปข้างหน้า, ข้อดีสำคัญ ๆ คือ:

 1. เข้าถึงผู้ใช้งานจำนวนมาก: Instagram มีผู้ใช้งานมากกว่าหนึ่งพันล้านคนทั่วโลก ทำให้เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเพิ่มความรู้จักและเข้าถึงของแบรนด์

 2. เป้าหมายที่แม่นยำ: ด้วยเครื่องมือการเลือกเป้าหมายที่มีรายละเอียดของ Facebook (ซึ่งเป็นผู้เจ้าของ Instagram) คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้คนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณได้

 3. รูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย: Instagram มีรูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย เช่น โฆษณาภาพ, โฆษณาวิดีโอ, Carousel, Stories Ads, และ IGTV Ads ให้คุณสามารถสื่อสารแบบไม่เหมือนใคร

 4. การมีส่วนร่วมที่สูง: Instagram มีการมีส่วนร่วมที่สูงมาก เพราะมีการออกแบบมาเพื่อเป็นสิ่งที่ส่งเสริมการสื่อสารทางภาพ ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานมักจะมีการมีส่วนร่วมและตอบสนองต่อเนื้อหาในแพลตฟอร์มนี้มากกว่าแพลตฟอร์มอื่น ๆ

 5. ทำให้เชื่อมโยงกับการซื้อขายออนไลน์: Instagram ทำให้สามารถสร้างการเชื่อมโยงระหว่างโฆษณาและการซื้อสินค้าได้ง่ายดาย ด้วยฟีเจอร์ ‘Instagram Shopping’ ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อสินค้าหรือบริการโดยตรงจากโฆษณา ทำให้เพิ่มโอกาสในการแปลงเป็นการขาย

 6. การวัดผลที่ครบถ้วน: Instagram ให้ข้อมูลและสถิติที่เกี่ยวกับการมองเห็นและการตอบสนองต่อโฆษณาของคุณ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์และปรับปรุงแคมเปญโฆษณาให้ดีขึ้นได้

 7. เข้าถึงผู้ใช้รุ่นใหม่: Instagram เป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมสูงในกลุ่มผู้ใช้รุ่นใหม่ หากเป้าหมายของธุรกิจคุณคือกลุ่มคนรุ่นใหม่ การใช้โฆษณาบน Instagram จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าถึงกลุ่มนี้

ด้วยข้อดีเหล่านี้ การใช้ Instagram ในการโฆษณาจะช่วยเพิ่มศักยภาพในการสร้างความรู้จักเข้าถึง และแปลงการขายสำหรับธุรกิจของคุณได้อย่างมาก

ข้อเสียสำหรับการทำโฆษณากับ Instagram คืออะไร?

ถึงแม้ว่า Instagram จะมีข้อดีอยู่หลายประการ แต่ก็มีข้อเสียที่ควรพิจารณาบ้าง ดังนี้

 1. ค่าใช้จ่าย: การโฆษณาบน Instagram อาจมีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นในบางครั้ง เนื่องจากมีความแข่งขันสูงในตลาด ทำให้ต้นทุนต่อการสื่อสารกับผู้ใช้เพิ่มขึ้น

 2. ภาพยนตร์ขั้นสูง: Instagram โฟกัสไปที่เนื้อหาที่มีภาพที่สวยงาม ถ้าธุรกิจของคุณไม่สามารถสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพสูง อาจมีความยากในการแข่งขันในแพลตฟอร์มนี้

 3. การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่จำกัด: แม้ว่า Instagram จะมีผู้ใช้งานจำนวนมหาศาล แต่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ยังคงอยู่ในกลุ่มอายุที่เยาว์ ซึ่งอาจจำกัดในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างหรือแก่กว่า

 4. อัปเดตนโยบายโฆษณา: Instagram และ Facebook มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายโฆษณาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งอาจทำให้ผู้ที่ไม่คุ้นเคยหรือไม่ได้อัปเดตอาจเผชิญกับความยากในการทำให้โฆษณาสอดคล้องกับนโยบาย

 5. การติดตามผล: ถึงแม้ว่า Instagram จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลของการโฆษณา แต่การติดตามการแปลงสภาพ (conversions) อาจยากกว่าบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ เพราะอาจจำเป็นต้องใช้เครื่องมือการวัดผลเพิ่มเติม

 6. การแข่งขันที่สูง: Instagram เป็นแพลตฟอร์มที่มีการแข่งขันสูงมากในด้านการโฆษณา สำหรับบริษัทขนาดเล็กหรือเริ่มต้นอาจต้องเผชิญกับการแข่งขันที่หนักมากจากแบรนด์ใหญ่


จึงควรจะพิจารณาให้รอบคอบในการเลือก Instagram เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้สำหรับการโฆษณาของคุณ แต่ถ้าคุณสามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเหล่านี้และใช้ประโยชน์จากข้อดีในทางตรงกันข้าม การโฆษณาบน Instagram สามารถเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการสื่อสารแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคุณ

ขั้นต่ำควรลงทุนเท่าไหร่ จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีในการทำโฆษณา Ig

กำหนดงบประมาณในการโฆษณาบน Instagram จะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย รวมถึงวัตถุประสงค์ของแคมเปญ, กลุ่มเป้าหมาย, ระยะเวลา, และรูปแบบโฆษณา แต่โดยทั่วไป ไม่มีจำนวนเงินขั้นต่ำที่ชัดเจนสำหรับการโฆษณาบน Instagram คุณสามารถเริ่มต้นได้ด้วยงบประมาณที่เล็กน้อย

แต่ในทางปฏิบัติ, การลงทุนที่สูงขึ้นจะช่วยเพิ่มการเข้าถึงและความมองเห็นของโฆษณาของคุณ ถ้าคุณใหม่ในการโฆษณาบน Instagram อาจจะเริ่มด้วยงบประมาณที่น้อย (เช่น 5-10 ดอลลาร์สหรัฐต่อวัน) แล้วปรับเพิ่มขึ้นตามความต้องการและผลลัพธ์ที่ได้รับ

ที่สำคัญคือ ควรทำการวัดผลและปรับแคมเปญโฆษณาให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทราบว่างบประมาณที่คุณลงทุนได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ในบางครั้ง การทดลองและการปรับปรุงอาจทำให้คุณเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดมากกว่าการลงทุนมากมายโดยไม่มีแผนการที่ชัดเจน

ระยะเวลาที่เหมาะสม กับผลลัพธ์โดยค่าเฉลี่ยสำหรับการ ยิงแอด IG ประมาณกี่วัน

ระยะเวลาที่ควรให้กับแคมเปญโฆษณาบน Instagram จะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น วัตถุประสงค์ของแคมเปญ, ฤดูกาล, ผู้คนในกลุ่มเป้าหมาย, และภาพรวมของสภาพการแข่งขันในตลาดของคุณ แต่โดยทั่วไป, ควรให้แคมเปญโฆษณาทำงานอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ จึงจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่สำคัญ.

ข้อสำคัญที่ต้องจำคือ, การติดตามและปรับปรุงแคมเปญโฆษณาเป็นสิ่งที่สำคัญ. สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถทดสอบและเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ทำงานได้ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ, และให้คุณสามารถทำการปรับปรุงและหาทางที่ดีที่สุดในการใช้งบประมาณของคุณ.

และอย่าลืมว่า ผลลัพธ์จากการโฆษณาอาจจะไม่สะท้อนอย่างถูกต้องในช่วงต้น ๆ ของแคมเปญ การประเมินผลโดยรวมของแคมเปญควรพิจารณาจากการดำเนินงานในระยะเวลาที่ยาวนานขึ้น

สรุปง่าย ๆ การใช้งาน Ads IG นั้น ไม่ได้ยากไม่ได้ง่าย แต่ต้องศึกษาให้ดีเพื่อลดต้นทุน

ในยุคดิจิทัลนี้ การเลือกใช้แพลตฟอร์มที่เหมาะสมสำหรับการโฆษณาออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการขาย และทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่น่าจับตามอง Instagram ให้โอกาสในการสร้างความตระหนักให้กับแบรนด์ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ทันสมัย แต่การสร้างแคมเปญที่ประสบความสำเร็จต้องมีการวางแผนและการจัดการอย่างรอบคอบ

เพราะฉะนั้น คุณต้องหาวิธีที่จะช่วยนำทางในการเริ่มต้นทำโฆษณาบน Instagram ให้ได้ ซึ่งบริษัท Adsbaanbaan เป็นแหล่งที่จะช่วยให้คุณสร้างแคมเปญที่มีประสิทธิภาพ ในขณะที่เราจะเข้าใจข้อเสียและข้อจำกัดในการโฆษณาบน Instagram บริษัท Adsbaanbaan จะให้คำแนะนำที่ดีที่สุด ตามงบประมาณและกลุ่มเป้าหมายของคุณ

ใน Adsbaanbaan เรารู้ว่า ความสำเร็จในการโฆษณาบน Instagram ไม่ได้มาจากการลงทุนที่สูงเพียงอย่างเดียว แต่ยังเกี่ยวข้องกับการวางแผนที่มีประสิทธิภาพ การวัดผล และการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง. ดังนั้น ถ้าคุณอยากให้ธุรกิจของคุณดำเนินต่อไปได้บนสังคมออนไลน์ มาทำความรู้จักและลองใช้บริการกับบริษัท Adsbaanbaan แล้วคุณจะทำงานได้อย่างราบรื่นสะดวกสบายอย่างแน่นอน